789club 789club K9Win
Danh sách từ A-Z
Anh Đang Nơi Đâu
Xem phim

Anh Đang Nơi Đâu

Ah Nerede (Ah Where)

2h30p/tập

Đang phát: Hoàn Tất (7/7)

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Bulent Isbilen

Diễn viên: Nil KeserOktay Rod

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Vietsub #1
Nội dung phim

Ba người con trai của Hakim và Seniha Şerbetlioğlu, một trong những gia đình nổi tiếng của Bursa, được gửi đến Istanbul để học đại học, sống một cuộc sống mà họ không hề mong đợi.

Con trai giữa của họ, Murat là một người nghiện phiếu giảm giá, người đã đặt cược mọi thứ trong cuộc sống khi lẽ ra anh ta phải học luật. Con trai nhỏ của họ Ömer, người mà họ nghĩ đang theo học ngành kỹ thuật, đã trở thành một nhạc sĩ làm việc trong quán bar. Con trai cả của họ, Ferit, đã rời trường y khoa mà không biết gì về gia đình mình, và trở thành một kẻ lăng nhăng không liêm sỉ với tiền của cha mình.

Ferit, cả đời là phụ nữ, mơ ước được kết hôn với những cô gái trẻ đẹp trai, Ferit vui vẻ như một đứa trẻ hư khi đối mặt với sự chú ý của các cô gái và không bao giờ nguôi ngoai dù chỉ một ai. Anh yêu ba cô gái khác nhau trên những con đường khác nhau và quản lý tất cả họ một cách khéo léo. Cho đến khi anh gặp Zehra. Khi Burçak, Nihal và Sera nhận ra rằng họ đã bị lừa dối, họ đến với nhau và lên kế hoạch trả thù. Họ sẽ làm tan nát trái tim của Ferit cũng như Ferit đã làm tan nát trái tim họ.

Mở rộng...
Tắt
K9Win