Danh sách từ A-Z
Thực Thi Pháp Luật
Xem phim

Thực Thi Pháp Luật

Thực Thi Pháp Luật

45 phút/tập

Đang phát: Hoàn Tất(22/22)

Tập mới nhất: 212019

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Đàm Lãng Xương

Diễn viên: Âu Cẩm ĐườngHồ Hạnh NhiLý Khắc CầnNgô Ỷ LợiQuách Khả DoanhTạ Thiên Hoa

Thể loại: Hình Sự

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Nhân vật chính của Thực Thi Pháp Luật là cô nàng Thẩm Học Nghi (Quách Khả Doanh), vốn sinh ra trong một gia đình gia giáo, có cha là quan tòa về hưu Thẩm Kiều (Sở Nguyên) – người rất muốn con gái theo ngành luật và nối nghiệp của mình. Tuy nhiên, kỳ vọng quá lớn của cha đã khiến Nghi cảm thấy ngột ngạt, dần sinh ra chán ghét chính ngành học của mình. Điều cô khao khát lúc này lại là một cuộc sống tự do, vi vậy mà khi vừa học đến năm thứ hai, Nghi đã có quyết định đầy táo bạo mặc cho sự phản đối kịch liệt của cha mình, đó chính là “lấy chồng”.

Chồng của Nghi vốn là một công tử nhà giàu nên cô nàng luôn nghĩ rằng sau khi kết hôn thì mình sẽ có một cuộc sống an vui đến cuối đời. Thế nhưng, chồng cô ngoại tình trong lúc cô mang thai, khiến Nghi mắc bệnh trầm cảm một thời gian dài, cuối cùng quyết định ly dị chồng và mất luôn cả quyền nuôi con. May thay, bên cạnh Nghi vẫn còn người bạn tốt là Diệp Hướng Huy (Âu Cẩm Đường). Nhờ sự giúp đỡ của Huy, Nghi xin được việc làm trong một văn phòng luật sư, rồi cố gắng vừa làm vừa đi học lại để một ngày nào đó có thể Thực Thi Pháp Luật và giành được quyền nuôi con.

Khi mọi chuyện dần ổn định, Nghi bất ngờ phát hiện ông chủ của văn phòng luật chính là người từng làm luật sư cho chồng Nghi, người đã gián tiếp khiến cô mất con, Cao Chí Lãng (Lý Khắc Cần). Dù rất căm ghét Lãng nhưng lúc này Nghi phải cố gắng kìm nén, giấu thân phận của mình để mau chóng đạt được mục tiêu đề ra từ trước. Liệu rằng với những cố gắng không biết mệt mỏi, Nghi có giành lại được con và bắt đầu cuộc sống mới?

Mở rộng...
Tắt